Giới thiệu về Chuỗi Showroom thiết bị ghế massage trị liệu Nhật Bản Shimono – Okinawa

Shimono – Okinawa – Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi KINGBUY Co.,ltd . Chú trọng vào chất lượng cùng với đa dạng mẫu mã với các sản phẩm thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà cho gia đình như: Máy massage toàn thân, ghế massage toàn thân, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục toàn thân,…

Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất từ Nhật Bản đầu tư vào hệ thống nhà máy, đội ngũ kỹ sư đầu ngành cho ra đời nhiều dòng chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Công nghệ A.I tích hợp vào hầu hết các dòng ghế massage từ đó có thể định vị chính xác các vị trí huyệt đạo của cơ thể.

Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh và phân phối hàng sức khỏe cao cấp tại Việt Nam, Shimono – Okinawa luôn dẫn vị thế đầu ngành TOP  trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe gia đình, Cam kết 100% hàng chính hãng, bồi thường 200% nếu phát hiện là hàng Fake…để khách hàng an tâm mua sắm.

Hiện nay, Shimono – Okinawa đã có hơn 10+ chi nhánh phủ rộng, cửa hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và đang tiếp tục mở rộng để xây dựng thành một hệ thống phủ khắp toàn quốc. Với hệ thống showroom rộng lớn, trưng bày đa dạng sản phẩm như máy chạy bộ Califit, súng mát xa, bồn ngâm chân, máy massage mắt, máy masage chân,…cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đi kèm theo đó là nhiều chính sách vượt trội hậu bán hàng tuyệt vời, cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi mua sắm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dòng máy chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và người thân yêu. 

Tầm Nhìn 
Shimono – Okinawa phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết bị tập luyện.

Đối Với Khách Hàng
Sứ mệnh giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe của gia đình với sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo

Gíá Trị Đối Với Nhân viên
Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh, không ngừng đổi mới và sáng tạo, là nơi ươm mầm, bệ phóng cho những tài năng trẻ khao khát được cống hiến. Tạo ra nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

Đối với đối tác
Hợp tác lâu dài, Liên tục đổi mới và sáng tạo để tối đa hóa giá trị lợi nhuận cho các cổ đông và đại lý mong muốn đồng hành lâu dài với Shimono – Okinawa.